Giới thiệu

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại việt nam sản phẩm dao phay hợp kim hiệu ACT của Ý sản xuất tại Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi chia làm 3 loại.

Loại 1 : chuyên gia công thép trước và sau xử lý nhiệt độ cứng 55HRC trở lại.

Loại 2 : chuyên gia công thép sau xử lý nhiệt 55HRC trở lên.

Loại 3 : chuyên gia công nhôm nguyên chất, nhôm hợp kim, đồng... 
 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm theo bản vẽ của khách hàng, thời gian giao hàng tùy vào sản phẩm quý khách đặt, nhanh nhất là 10 ngày, chậm nhất là 30 ngày.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều gia công bằng máy CNC của Ý, nguyên liệu nhập từ Đức, sử dụng lớp phủ ALTIN độ chịu nhiệt cao, chống mài mòn, tốc độ cao... Ngoài ra còn có lớp phủ NACO BLUE siêu cứng dùng để gia công thép 58HRC trở lên. 

Do nhu cầu của thị trường ngày một cao, khách hàng đòi hỏi phải có những sản phẩm thật sự chất lượng cũng như giá cả hợp lí. Nay chúng tôi xin được giới thiệu đến Quí khách hàng hai  thương hiệu mới một là "DELFER" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu của Ý, sản xuất tại Ý, chất lượng vượt trội,giá cả cạnh tranh...

Thương hiệu thứ hai là đầu kẹp dao "ACROW", là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Đài Loan hiện nay, đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đầu kẹp dao các loại... cho ra sản phẩm đạt độ chính xác cao, tuổi thọ vượt trội.